Honda Việt Nam tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Sửa chữa xuất sắc năm 2017”

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng cao nhất, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm xe có chất lượng cao, Honda Việt Nam (HVN) còn luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, đặc biệt là công tác bảo dưỡng, sửa chữa tại các Đại lý. Trong đó, kỹ thuật viên (KTV) đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Họ là những người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo việc sử dụng một chiếc xe an toàn, hiệu quả thông qua bảo dưỡng, sửa chữa xe và góp phần rất lớn trong việc làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Đại lý. Họ cũng chính là những nhân tố chính thúc đẩy hoạt động và chất lượng dịch vụ của Đại lý, góp phần nâng cao hình ảnh Honda trong lòng khách hàng Việt Nam.

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng hơn nữa, đồng thời mang đến một sân chơi để các KTV của hệ thống Honda Ôtô có cơ hội thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Vào 2 ngày 10/8 và 11/8/2017 vừa qua, HVN đã tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên Sửa chữa xuất sắc năm 2017” dành cho các kỹ thuật viên sửa chữa chung (Máy – gầm), Kỹ thuật viên Bảo dưỡng nhanh và Kỹ thuật viên sửa chữa Thân xe – Sơn xe đến từ 17 Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc. Tham dự hội thi năm nay có 17 kỹ thuật viên sửa chữa chung, 17 cặp kỹ thuật viên bảo dưỡng nhanh, 17 cặp kỹ thuật viên sửa chữa Thân và Sơn xe đến từ các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc. Đây là những KTV xuất sắc nhất của đại lý với kinh nghiệm dồi dào, nhạy bén và đặc biệt rất tâm huyết trong công việc.

Các kỹ thuật viên đã tham dự hội thi với 2 nội dung: Lý thuyết và Thực hành. Với nội dung thi hấp dẫn, mang tính thực tế cao, các KTV đã có dịp thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn cũng như sửa chữa, giải quyết những tình huống thực tế trong hoạt động hàng ngày. Bằng sự am hiểu chuyên môn sâu và tinh thần thi đấu quyết tâm, các KTV đã mang đến những phần trình diễn đầy sôi nổi và kịch tính.

Cơ cấu Giải thưởng:

– Giải phân môn (3 phân môn): 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích cho mỗi phân môn

– Giải toàn đoàn: 01 giải Nhất Đại lý

Sau hai ngày tranh tài với sự tham gia nhiệt tình của các kỹ thuật viên, Hội thi đã chọn được những chủ nhân xuất sắc nhất của các Giải thưởng:

  • Giải phân môn:

Nội dung Sửa chữa chung:

1. Giải Nhất: Honda Ôtô Mỹ Đình

2. Giải Nhì: Honda Ôtô Tây Hồ

3. Giải Ba: Honda Ôtô Cộng Hòa

4. Giải Khuyến khích: Honda Ôtô Long Biên

 Nội dung Bảo dưỡng nhanh:

1. Giải Nhất: Honda Ôtô Kim Thanh

2. Giải Nhì: Honda Ôtô Vinh

3. Giải Ba: Honda Ôtô Tây Hồ

4. Giải Khuyến khích: Honda Ôtô Nha Trang

Nội dung Sửa chữa thân xe và Sơn xe:

1. Giải Nhất: Honda Ôtô Phước Thành

2. Giải Nhì: Honda Ôtô Mỹ Đình

3. Giải Ba: Honda Ôtô Thanh Hóa

4. Giải Khuyến khích: Honda Ôtô Long Biên

· Giải Nhất toàn đoàn: Honda Ôtô Mỹ Đình

Không chỉ vậy, Giải Nhất và Nhì phân môn Sửa chữa chung, Giải Nhất 2 phân môn Bảo dưỡng nhanh và Sửa chữa thân xe và Sơn xe sẽ đại diện cho Honda Việt Nam tham dự hội thi KTV Giỏi Honda Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tổ chức tại Thái Lan vào tháng 11/2017 tới. HVN hy vọng rằng, các KTV sẽ có cơ hội trau dồi, tích lũy kinh nghiệm qua các cuộc thi trong nước và khu vực được tổ chức hàng năm, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại Đại lý, phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng.