Chương trình bán hàng đặc biệt

Trong suốt hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, Honda Ôtô Việt Nam luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt trên mong đợi của khách hàng. Sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của quý vị chính là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều lợi ích hơn và thỏa mãn được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Kể từ tháng 02.2017, Honda Việt Nam giới thiệu chương trình bán hàng đặc biệt và bán hàng số lượng lớn dành cho các đối tượng được đề cập trong chương trình.

Chúng tôi hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm ôtô Honda với khả năng vận hành mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, đi kèm với mức giá bán ưu đãi đặc biệt cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.

 

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCH

 

Khách hàng đặc biệt

Khách hàng mua xe theo ngân sách nhà nước: các cơ quan (đơn vị) hành chính nhà nước cấp trung ương, cấp tỉnh/thành phố, cấp huyện/thị xã, cấp xã/phường và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc các cơ quan hành chính được mua sắm tài sản từ nguồn ngân sách nhà nước.

Khách hàng là cơ quan đại diện ngoại giao của nước ngoài tại Việt Nam.

Khách hàng mua xe số lượng lớn ( 2 xe trở lên )

Khách hàng là công ty hoặc cá nhân.

Khách hàng là các công ty, đơn vị và cá nhân cung cấp dịch vụ taxi, vận chuyển hành khách.

Số lượng mua 2 chiếc trở lên.

Ghi chú: khách hàng đã hưởng chương trình dành cho khách hàng mới, khách hàng trung thành, và các hỗ trợ khác từ Honda Việt Nam sẽ không được tham gia chương trình và ngược lại.

 

Đăng ký