Honda CR-V giảm 100% Thuế Trước Bạ từ nay đến cuối năm 2020

Thời điểm hiện tại, khách hàng mua xe Honda CR-V có thể tiết kiệm đến 135 triệu đồng từ chương trình khuyến mại giảm phí trước bạ mới nhất của Honda Việt Nam…

Hà Nội, ngày 12 tháng 10 năm 2020 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) và các Nhà phân phối ô tô Honda triển khai chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ ngày 12/10/2020 đến 31/12/2020 cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn thành thủ tục thanh toán trong thời gian này.

Trước đó, HVN từng áp dụng chương trình trên cho mẫu SUV hạng B Honda HR-V từ 07/09/2020.

Khách hàng sở hữu Honda CR-V thời điểm từ giờ đến cưới năm coi như được giảm 100% Thuế Trước Bạ

Kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cuối tháng 7 năm 2020, Honda CR-V Sensing 2020 đã khẳng định được sức hút khi lọt vào Top 10 những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 8. Điều đáng nói, CR-V mới đã chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp nguyên chiếc, kịp thời hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ từ Chính phủ dành cho xe lắp ráp trong năm 2020. Phiên bản 2020 sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến. Nhờ sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, đặc biệt là công nghệ an toàn, Honda CR-V hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Như vậy với cả 2 ưu đãi trên, khách hàng khi mua xe Honda CR-V từ giờ tới cuối năm sẽ được giảm 100% phí trước bạ, tiết kiệm cao nhất 135 triệu đồng trong giai đoạn cuối năm 2020, tùy thuộc vào lệ phí của từng địa phương.

Honda CR-V mới có 3 phiên bản với 4 màu và vừa được bổ sung thêm màu Đỏ cá tính cho 2 bản cao cấp L và G, chênh lệch 5 triệu đồng so với các màu khác. Hiện tại giá niêm yết của từng phiên bản CR-V cụ thể như sau:

Phiên bản

Giá niêm yết 2020

(Đơn vị: triệu đồng)

Giá niêm yết màu Đỏ (chênh lệch)

(Đơn vị: triệu đồng)

Honda CR-V L 1.118 1123
Honda CR-V G 1.048 1053
Honda CR-V E 998 Không áp dụng

Honda Sensing được trang bị lần đầu tiền trên Honda CR-V tại Việt Nam

Bên cạnh đó, trang bị nội-ngoại thất của Honda CR-V 2020 được nâng cấp cũng góp phần đưa doanh số tăng trưởng từ khi ra mắt. Đáng chú ý nhất, cả 3 phiên bản Honda CR-V 2020 đều sở hữu cải tiến đột phá về công nghệ khi trang bị Honda SENSING, hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến. Cụ thể, gói an toàn cao cấp bao gồm các tính năng:

  • Hệ thống hỗ trợ phanh giảm thiểu chạm (CMBS)
  • Hệ thống đèn pha thích ứng (AHB)
  • Hệ thống cảnh báo lệch làn đường & hỗ trợ duy trì làn ( RDM & LKAS)
  • Hệ thống ga tự động thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF)
  • Hệ thống giám sát làn đường Lanewatch qua camera (bản G và L)

Trong khi, sức mạnh của CR-V mới không đổi khi tiếp tục là động cơ xăng DOHC I4, dung tích 1.5L tăng áp kết hợp công nghệ ứng dụng EARTH DREAMS TECHNOLOGY. Động cơ này kết hợp hộp số tự động vô cấp và dẫn động cầu trước giúp xe đạt công suất 188 mã lực và đạt 240 Nm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

Ø  Honda Mỹ Đình hoặc

Ø  Website hondamydinh.vn/ hoặc

Ø  Trưởng phòng Kinh Doanh, Honda Mỹ Đình theo hotline: 09383 02468 hoặc địa chỉ email: sm.hondamydinh@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn,

HONDA MỸ ĐÌNH