Quy trình mua xe ô tô Honda mới tại Honda Ô tô Mỹ Đình

Thưa quý khách hàng, có lẽ trong quý vị có nhiều người đây là lần đầu tiên mua xe ô tô Honda nên vẫn còn chưa biết hết các thủ tục thành toán làm sao cho nhanh gọn cũng như đạt được hiệu quả tối ưu. Sau đâu chúng tôi xin hướng dẫn một vài bước cơ bản nhất trong việc mua xe và thanh toán để quý vị có thể phần nào nắm được quy trình mua xe ô tô Honda tại Honda Ô tô Mỹ Đình.

BƯỚC 1: CHỌN XE

– Sẽ có nhiều quý khách khi mua xe đã chọn sẵn cho mình một chủng loại xe và mầu xe ưa thích,
– Tuy nhiên cũng có một số trong quý vị thì lại rơi vào trường hợp đang có trong tay một khoản tiền nào đó và muốn mua chiếc xe phù hợp. Cách tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bạn bè và tư vấn sản phẩm của hãng xe mà mình quan tâm hoặc tham khảo thêm Kinh nghiệm mua xe ô tô của Honda Ô tô Mỹ Đình để có được những lựa chọn phù hợp nhất.

 

BƯỚC 2: KÝ HỢP ĐỒNG

Khách hàng tiến hành ký Hợp đồng và đặt cọc tiền mua xe ô tô Honda. Kế hoạch nhận xe đã được hai bên thống nhất trong Hợp đồng.

 

BƯỚC 3: THANH TOÁN VÀ NHẬN XE

Lắp phụ kiện cho xe (nếu có): 

Gần đến ngày nhận xe Tư vấn bán hàng sẽ thống nhất với khách hàng về danh mục các phụ kiện lắp thêm cho xe để cho tiến hành lắp

Thanh toán tiền mua xe:

Khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ tiền mua xe trước ngày nhận xe từ 1 đến vài ngày.

  • Trường hợp mua xe trả thẳng: Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Honda Ô tô Mỹ Đình
  • Trường hợp mua xe vay trả góp:
  • Bước 1: Khách hàng sẽ nộp tiền đối ứng (khoản tiền mua xe khách tự trả) bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản Honda Ô tô Mỹ Đình
  • Bước 2: Đại diện bán hàng sẽ cùng KH đi làm các thủ tục đăng ký, sau đấy sẽ gửi các giấy tờ cần thiết cho NH (đơn vị cho KH vay tiền mua xe) để hoàn thiện thủ tục cho vay và chuẩn bị giải ngân.
  • Bước 3: Ngân hàng sẽ giải ngân khoản tiền cho vay vào tài khoản của Honda Ô tô Mỹ Đình

Nhận xe ô tô Honda:

Chiếc xe sẽ chỉ được giao cho khách hàng khi Honda Mỹ Đình nhận đủ tiền mua xe. Tư vấn bán hàng sẽ bàn giao xe, các giấy tờ và sách hướng dẫn sử dụng xe,… Hai bên cùng nghiệm thu xe và các phụ kiện lắp kèm theo và ký Biên bản bàn giao xe. Honda Ô tô Mỹ Đình tổ chức chụp ảnh lưu niệm và tặng hoa cho khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!